BHL Sài Gòn FC đang có những động thái làm tinh thần

BHL Sài Gòn FC đang có những động thái làm tinh thần, giúp các cầu thủ có sự tập trung cao độ trước màn tái ngộ đầy cảm xúc với HLV Nguyễn Đức Thắng ở chuyến làm khách gặp FLC.TH.

Sài Gòn FC sẵn sàng tâm lý tái ngộ HLV Đức Thắng

Ngày mai, Sài Gòn FC sẽ có chuyến làm khách quan trọng trên sân của FLC.TH ở vòng 7 V.League 2018. Bên cạnh việc thi đấu trên sân của đối thủ đang khát điểm, có tham vọng rất lớn như đội bóng xứ Thanh, trận đấu sắp tới cũng được xem là màn tái ngộ đầy cảm xúc giữa các thành viên của Sài Gòn FC với HLV Nguyễn Đức Thắng.
Trước khi nhận lời dẫn dắt FLC.TH kể từ vòng đấu tới, ông Thắng từng có thời gian dài làm “thuyền trưởng” của Sài Gòn FC và mới chỉ chia tay đội bóng hồi đầu mùa giải năm nay. Trong thành công của Sài Gòn FC những mùa giải vừa qua có dấu ấn rất lớn của nhà cầm quân trẻ tuổi này.
Hơn ai hết, HLV Đức Thắng là người hiểu Sài Gòn FC nhất. Bởi vậy, khi ông thầy này ngay lần đầu tiên dẫn dắt FLC.TH phải chạm trán luôn với đội bóng cũ đem đến những cảm xúc trái chiều cho cả đôi bên. Không muốn các cầu thủ bị phân tâm khi gặp lại người thầy cũ ở bên kia chiến tuyến, BHL Sài Gòn FC những ngày vừa qua đã có những động thái làm tinh thần, giúp toàn đội cởi bỏ tâm lý trước chuyến làm khách gặp FLC.TH.
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s